Bộ đàm giá rẻ-bộ đàm kenwood- bộ đàm motorola- bộ đàm HYT

Danh mục sản phẩm

Bộ đàm dùng SIM 3G Micall MC-760G

Mã sản phẩm: Micall MC-760G

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tóm tắt về sản phẩm:

Sản phẩm chính hãng,mới 100%.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, liên hệ:

Mobile:    0972.468.699 /0936.158.111

Website:WWW.Bodamsim.com * http://thietbibodam.com/ * http://vienthongtoanthang.com/

 Email: vienthongtoanthang@gmail.com

Thời gian làm việc: từ 8h đến 18h (từ thứ 2 - thứ 7)

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC.

 
  •    CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM
  •  Sản phẩm chính hãng, mới 100%. Giá luôn tốt nhất.
  •  Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, Bảo hành cực nhanh.
  •  Tư vấn: 0972.468.699 LÊ THẮNG
  •  KINH DOANH 1 : 0936.158.111 HUYỀN TRANG
Số lượng:

 

Nhà phân phối Bộ đàm Toàn Thắng Telecom được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp,phân phối các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh , bộ đàm cầm tay, thiết bị ghi âm , phòng cháy chữa cháy. Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc với thiết bị bộ đàm cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín : MOTOROLA.KENWOOD.ICOM,HYT…..

Nhiệt độ hoạt động: -30oC - 60oC

- Mạng thông tin liên lạc hỗ trợ 2G / 3G

- Group, nhóm thông tin được cập nhật tự động

- Chức năng GPS, khả năng theo dõi và làm theo vị trí theo thời gian thực tại bất kỳ đâu

- Không giới hạn số thiết bị đầu cuối, kết hợp nhóm miễn phí.

- THÔNG TIN : Bộ đàm dùng SIM 3G Micall MC-760G

Nếu bạn phải điều hành một doanh nghiệp vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu. Từ khâu thu gom lựa chọn, đánh giá sản phẩm, cân đo số lượng, thoả thuận giá thành điều hành bốc xếp, đóng xong, xử lý tình huống... để quản lý tất cả mọi việc ở mọi nơi thì máy bộ đàm 3G là tiện dụng và hiệu quả công việc nhất. Bộ đàm MC780 với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mạnh mẽ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

- Bộ đàm dùng SIM 3G Micall MC-760G Hệ thống bộ đàm liên lạc 3G Micall dựa trên mạng thông tin di động để cung cấp cho việc quản lý lệnh, công trình công cộng, sử dụng thông tin liên lạc liên lạc hiệu quả để nâng cao năng suất người dùng. Chuyên nghiệp, mạnh mẽ, chức năng liên lạc trong phong phú - Micall có thể đưa tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất của 1 máy bộ đàm dùng sim 3G.

- Bộ đàm dùng SIM 3G Micall MC-760G xuất hiện trở thành đứa con cưng của Micall khi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như thiết kế. MC780 với âm thanh giọng nói rõ ràng, tự do để làm việc trong mạng 2 g / mạng 3 g truyền thông, mạng quốc tế, mạng lưới điều hành chéo, để thích ứng với phạm vi hoạt động khác nhau. 

- Thân máy được thiết kế vững chắc và đáng tin cậy, đảm bảo độ bền, hoàn toàn có thể đáp ứng các môi trường ứng dụng thực tế và đặc điểm làm việc của người sử dụng tại nhà và ở nước ngoài.

- Sản phẩm sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, có khả năng khôi phục giọng nói của bạn, độ phân giải giọng hơn những sản phẩm máy bộ đàm truyền thống, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Máy còn có khả năng thích nghi của tiếng ồn môi trường. Công nghệ đàn áp tiếng ồn và công nghệ khuếch đại tự động, không có kích thước vật chất, âm thanh tiếng nói, đảm bảo đầu ra chất lượng âm thanh(giọng nói rõ ràng, mạnh mẽ), áp dụng đối với các môi trường khác nhau.

Bộ đàm dùng SIM 3G Micall MC-760Gcòn giàu chức năng giọng nói nhanh chóng, thuận tiện và thiết thực cho người sử dụng trải nghiệm. Sản phẩmsử dụng công nghệ kỹ thuật số di động thông tin liên lạc có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, bảo mật cao, công suất nhỏ, bức xạ điện từ thấp, pin bền hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

- Bộ đàm dùng  SIM 3G Micall MC-760G còn tự xây dựng nền tảng quản lý, có mật khẩu riêng của tài khoản, quản lý hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và phức tạp.

Bộ đàm dùng SIM 3G Micall MC-760G với màn hình hiển thị rõ nét cùng các phím tác vụ 

- Bộ đàm 3G Micall 780 còn được dùng nhiều vào các công việc yêu cầu đòi hỏi ở cự ly xa mà bộ đàm cầm tay thông thường không đáp ứng được ( Không giới hạn khoảng cách, miễn có 3G bạn có thể gọi khắp thế giới). Thông thường bộ đàm cầm tay chỉ đạt được cự ly 1-3Km thì bộ đàm 3G không có sự giới hạn khoảng cách.

- Bộ đàm còn được trang bị màn hình hiển thị rõ nét cùng các phím tác vụ giúp người dùng dễ dàng thao tác, ngay cả người không có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng bộ đàm cũng có thể làm tốt được.  SIM 3G Micall MC-760G sẽ là sự lựa chọnhoàn hảo nhất cho những người làm việc trong môi trường quốc tế hay cần cự ly liên lạc xa. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

 

 

Nhà phân phối Bộ đàm Toàn Thắng Telecom được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp,phân phối các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh , bộ đàm cầm tay, thiết bị ghi âm , phòng cháy chữa cháy. Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc với thiết bị bộ đàm cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín : MOTOROLA.KENWOOD.ICOM,HYT…..