Bộ đàm giá rẻ-bộ đàm kenwood- bộ đàm motorola- bộ đàm HYT

Danh mục sản phẩm

Máy bộ đàm 3G HG-555ML

Mã sản phẩm: SKU02030

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tóm tắt về sản phẩm:

Sản phẩm chính hãng,mới 100%.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, liên hệ:

Mobile:    0972.468.699 /0936.158.111

Website:WWW.Bodamsim.com * http://thietbibodam.com/ * http://vienthongtoanthang.com/

 Email: vienthongtoanthang@gmail.com

Thời gian làm việc: từ 8h đến 18h (từ thứ 2 - thứ 7)

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC.

 
  •    CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM
  •  Sản phẩm chính hãng, mới 100%. Giá luôn tốt nhất.
  •  Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, Bảo hành cực nhanh.
  •  Tư vấn: 0972.468.699 LÊ THẮNG
  •  KINH DOANH 1 : 0936.158.111 HUYỀN TRANG
Số lượng:

Nhà phân phối Bộ đàm Toàn Thắng Telecom được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp,phân phối các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh , bộ đàm cầm tay, thiết bị ghi âm , phòng cháy chữa cháy. Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc với thiết bị bộ đàm cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín : MOTOROLA.KENWOOD.ICOM,HYT….. 

Ưu điểm vượt trội của Máy bộ đàm 3G HG-555ML   là không giới hạn về khoảng cách liên lạc và không giới hạn số lượng máy sử dụng trong một hệ thống.

Máy bộ đàm 3G HG-555ML  Khả năng bảo mật tuyệt đối. Vì không hoạt động trên nguyên lý truyền nhận bằng sóng radio mà hoạt động dựa trên sóng nền tảng điện toán đám mây kỹ thuật số nên loại bỏ hoàn toàn khả năng bị trùng lặp, bị dò tần số, bị theo dõi hoặc phá hoại.

Máy bộ đàm 3G HG-555ML  không cần hệ thống trung tâm, không cần xây dựng cơ sở hạ tầng, không cần đăng ký tần số. Đối với các dòng máy bộ đàm truyền thống khi số lượng máy sử dụng lên đến hàng trăm hàng nghìn máy thì chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng vận hành là con số không hề nhỏ. Mỗi máy chỉ cần 1 Sim 3G là có thể sử dụng được.

-Máy bộ đàm 3G HG-555ML  Âm thanh trong và rõ hơn hẳn bộ đàm truyền thống. Bạn không phải khó chịu khi nghe không rõ tiếng nữa, mà thay vào đó là âm thanh cực kỳ trung thực.

Máy bộ đàm 3G HG-555ML  Không phủ nhận là điện thoại thông minh ngày nay có thể làm được nhiều việc của máy ảnh, máy nghe nhạc, đồng hồ... nhưng với những môi trường công việc, ngành nghề, lĩnh vực đặc thù thì thiết bị chuyên dụng như máy bộ đàm vẫn là sự lựa chọn không thể thay thế.

Máy bộ đàm 3G HG-555ML Nếu bạn phải điều hành một doanh nghiệp lớn trong một không gian rộng lớn, để thuận tiện trong quản lý mọi việc thì máy bộ đàm 3G là tiện dụng và phù hợp. Những công việc yêu cầu cần bảo mật tuyệt đối.

-Máy bộ đàm 3G HG-555ML được dùng nhiều vào các công việc yêu cầu đòi hỏi ở cự ly xa mà bộ đàm cầm tay thông thường không đáp ứng được. Thông thường bộ đàm cầm tay chỉ đạt được cự ly 1-3 km, thì bộ đàm 3G không giới hạn khoảng cách.